Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Hoàn thành khóa học Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học viên được cấp bằng Cao Đẳng chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Đại Học khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng dược Hà Nội là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng dược Hà Nội giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.
Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng dược Hà Nội năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng dược Hà Nội tại Hà ;ch 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện

Cao đẳng điều dưỡng

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

    ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
    ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
    ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
    ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
    ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
    ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
    ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
    ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
    ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
    
    Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH); đại diện các cơ quan, sở, ngành trên địa bàn TP Hà Nội; cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên của nhà trường.

Chủ tịch HĐKH : GS. Phan Văn Các khởi đầu năm học mới bằng tiếng trống khai giảng

  Hiện nay nhà trường phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn của các tỉnh như Yên, Nam Định và TP Hà Nội trong đào tạo sinh viên ngành Y dược như Bệnh viện đa khoa Vân Đình,Công ty Dược Phẩm Thái An viện y học cổ truyền, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện E, bệnh viện Nông nghiệp Việt Nam, các bệnh viện đa khoa tuyến quận, huyện của tỉnh Nam Định và TP Hà Nội... các công ty dược trên địa bàn TP Hà Nội.

Cao đẳng điều dưỡng      Hiệu Trưởng : Ths. Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại buổi lễ

       Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Sinh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: Thực hiện chủ trương của Bộ LĐ-TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tích cực thực hiện đổi mới giáo dục, từng bước nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội về đào tạo nguồn nhân lực y tế trong cả nước. Năm học 2016 - 2017, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được những thành tựu nổi bật trong một số lĩnh vực. Nhà trường đã dần hoàn thành hệ thống việc làm đảm bảo 100% đầu ra và việc làm cho các bạn học sinh theo học tại nhà trường.

        Thời gian tới, Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội tiếp tục bám sát chỉ đạo của Bộ LĐ-TB&XH; tăng cường đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng; đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đào tạo theo nhu cầu xã hội, giữ vững quan điểm, lập trường phát triển bền vững, không chạy theo số lượng, lấy chất lượng làm đầu. Tiếp tục tăng cường hợp tác, kết hợp tốt với các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh để nâng cao chất lượng đào tạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân…

Đại diện sinh viên : Em Lê Phương Anh kính tặng thầy bó hoa tươi thắm tại buổi lễ.

        Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã trao quà cho sinh viên là con thương binh liệt sỹ, sinh viên nghèo vượt khó; động viên khích lệ các em sinh viên tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong rèn luyện và học tập.

Cùng một số hình ảnh hoạt động văn nghệ chào mừng của các bạn sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.
 


Cáp âm thanh ALANTEK 14AWG 1 pair Việc chọn đèn cũng phải tương thích với điện, Cũng theo các chuyên gia kỹ thuật, cần chú ý dây dẫn của các thiết bị đèn lắp thêm phải có lõi đồng to, vỏ dây dầy nhằm giảm thiểu mà sát do cọ sát
© 2007 - 2021 https://karaokegiare.donghonu.info
- Phone: +84-908-744-256